Dịch vụ

Trọn gói chụp ảnh album salon cưới và cả ngày cưới , tặng 2 tấm hình lớn 80x120 pha lê giá chỉ từ : 3.000.000 đến 4.000.000đ


Thời gian thấm thoắt thoi đưa, khi bạn chưa cảm nhận hết được tuổi 20 đầy mơ mộng, lãng mạn, trẻ trung thì cái tuổi 25 đã ồ ạt đến với sự chững chạc, lo toan. Rồi 30, 40 lại đến với những khoảnh khắc sum vầy, rộn rã bên gia đình. Thời gian cứ trôi đi, và bạn luôn muốn níu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đó cho riêng mình, để mỗi khi nhìn lại bạn vẫn hình ảnh của mình lúc tuổi 20 căng tràn nhựa sống, 25 đầy cống hiến, 30 thành công hay 40 viên mãn, hạnh phúc bên gia đình. Hãy để studio Thanh vang giúp bạn lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ đó với gói chụp ảnh chân dung nghệ thuật ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của chính bạn và những khoảnh khắc đáng nhớ bên người yêu, gia đình, bạn bè.

 

Đến với Studio Thanh Vang , ê-kíp chụp ảnh chuyên nhiệp tại đây sẽ cùng bạn trao đổi và lên ý tưởng chụp ảnh phù hợp với mình nhất, giúp có được một album ảnh độc đáo, ý nghĩa và toát lên tính cách của chính mình.

Cùng với đó đội ngũ trang điểm khéo léo, giàu kinh nghiệm sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn. Đồng thời đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những góc ảnh chụp phù hợp, sáng tạo để bạn nổi bật trong từng khung hình.

 

ợc đầu tư máy móc, thiết bị chụp kỹ thuật số công nghệ hiện đại nhất, Studio Thanh Vang sẽ mang đến cho bạn một album ảnh chân dung chất lượng cao cùng với sức sáng tạo và tư duy ảnh lạ và góc nhìn cá tính bạn sẽ có những tấm hình chân dung nghệ thuật đẹp mắt và độc đáo. Album ảnh của bạn sẽ như một câu chuyện ngọt ngào, chân thật được kể bằng hình ảnh.

chup anh chan dung nghe thuat tai sunny studio

à một trung tâm ảnh uy tín chất lượng, được nhiều cặp đôi, gia đình, khách hàng lựa chọn, Studio Thanh Vang luôn tìm tòi, thể nghiệm những cách xây dựng album ảnh nghệ thuật mang tính sáng tạo, đẹp, lạ khiến khách hàng hài lòng.

Sự khéo léo và chuyên nghiệp trong kỹ thuật chụp hình, thực hiện ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh chân dung nghệ thuât, album cao cấp của Studio Thanh Vang sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời mình.